Order Nhập Hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc hiện nay không chỉ trở nên phổ biến đối với doanh nghiệp, tiểu thương mà các bạn trẻ cũng rất yêu thích bởi các mặt hàng nội địa trung đã trở nên phổ biến và đáp ứng được nhu cầu ngày nay. Hiện nay có nhiều cách đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam trong đó việc nhập hàng Trung Quốc online trở thành xu hướng bởi nó mang đến nhiều ưu điểm cũng như khắc phục được những nhược điểm của việc nhập hàng sỉ Trung Quốc bằng cách đi đánh hàng, đến các chợ cửa khẩu…


Vậy, lý do nào việc nhập hàng Trung Quốc online đang ngày càng ưa chuộng? Việc đặt hàng order hàng Trung Quốc online có khó khăn gì hay không? Hãy cùng Hồng Phát Logistics tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tận gốc của Hồng Phát Logistics

1. Tại sao nên nhập hàng Trung Quốc online?

Hiện nay có nhiều hình thức nhập hàng Trung Quốc hay đặt hàng Trung Quốc, trong đó có hình thức nhập hàng tận gốc, nhập hàng tại các chợ cửa khẩu và nhập hàng online. Trong đó việc mua hàng Trung Quốc tận gốc còn tồn tại nhiều khó khăn như quá trình di chuyển qua Trung Quốc hoặc qua cửa khẩu tốn kém thời gian, chi phí, giấy tờ…

Vì vậy hiện nay có nhiều tiểu thương và doanh nghiệp chọn nhập hàng Trung Quốc online để tiết kiệm chi phí, thời gian và nhiều lợi ích khác như: 


Giá cả cạnh tranh, tiết kiệm bởi việc mua hàng online với những nhà cung cấp Trung Quốc nên bạn có thể dễ dàng nhập hàng với chi phí cực kỳ ưu đãi. Việc nhập hàng trực tuyến so với giá khi sang tận Trung Quốc cũng khá tương đối nhau.

Vì vậy, bạn không cần sang Trung Quốc đánh hàng mà vẫn có được mức giá rẻ như mong muốn. Hơn nữa, so với việc sang Trung Quốc đánh hàng để có mức giá rẻ tại xưởng thì bạn phải chi ra nhiều khoản khác như phí di chuyển, ăn uống, ở lại, giấy tờ xuất nhập cảnh… 

Tại sao nên nhập hàng Trung Quốc online?

Giá cả khi mua online rẻ ngang việc bạn qua Trung Quốc đánh hàng

Ngoài có được mức giá rẻ tối ưu chi phí thì việc nhập hàng Trung Quốc còn vô cùng tiện lợi và dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm công sức đi lại so với việc qua Trung Quốc đánh hàng hoặc vào chợ đầu mối. Bạn có thể tìm kiếm các nhà phân phối lớn trên sàn thương mại điện tử sau đó thương lượng sản phẩm và mức giá dễ dàng ngay tại nhà mà chẳng cần đi xa.

Ngoài ra các web thương mại điện tử thường cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến tận nơi, giúp bạn nhận hàng một cách thuận tiện. Việc trao đổi, thương lượng với các nhà cung cấp cũng khá thuận tiện và dễ dàng thông qua phần trò chuyện giúp bạn có thể dễ dàng thảo luận, trao đổi các điều khoản về sản phẩm và dịch vụ 1 cách trực tiếp. 

2. Khó khăn thường gặp phải của các seller khi order hàng Trung

Nhập hàng từ Trung Quốc trực tuyến là hình thức phổ biến nhất hiện nay giúp mang đến nhiều lợi nhuận cao cho người bán hàng. Tuy nhiên, việc mua hàng này cũng chưa bao giờ là dễ dàng khi bạn tự chủ động order.


Dưới đây là những khó khăn khi bạn tự nhập hàng sỉ Trung Quốc như:

Khó khăn trong việc tìm nguồn hàng: Trên các sàn thương mại điện tử phát triển mạnh ở Trung Quốc như Taobao, Aliexpress, 1688… có hàng triệu nhà cung cấp nên sẽ rất khó khăn trong việc tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng. Việc đặt hàng ở những nhà cung cấp kém uy tín sẽ khiến bạn nhận hàng kém chất lượng, nhiều rủi ro khi kinh doanh và “tiền mất tật mang”. Nếu trước đó bạn tìm được nguồn hàng chất lượng hoặc được giới thiệu nhà cung cấp uy tín thì việc tự order sẽ đơn giản hơn. 

Khó khăn thường gặp khi order hàng Trung Quốc về Việt Nam

Khó khăn thường gặp khi order hàng Trung Quốc về Việt Nam

Rào cản về ngôn ngữ: Nhiều sàn thương mại điện tử Trung Quốc chỉ vận hành nội địa, tức là chỉ phục vụ cho người Trung nên khi bạn ở Việt Nam và không biết tiếng Trung thì bạn sẽ rất khó để trao đổi, thương lượng. Hiện nay có công cụ dịch ngôn ngữ tuy nhiên việc dịch đôi khi cũng không thể tránh được sai sót và dịch không sát nghĩa. Ngoài ra với những thông tin sản phẩm trên hình ảnh cũng sẽ rất khó để hiểu hết nội dung thông tin.

Khó khăn khi thanh toán đơn hàng: Với những đơn hàng mua trên sàn thương mại điện tử, hầu hết đều sẽ bắt buộc bạn phải thanh toán trước rồi mới nhận hàng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải có tài khoản thanh toán trước là Alipay hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Đây là một khó khăn rất lớn bởi không phải ai cũng có thể mở tài khoản nội địa Trung và thẻ ghi nợ. 

Khó khăn thanh toán khi mua hàng Trung Quốc giao về Việt Nam

Mua hàng Trung Quốc ship về Việt Nam bắt buộc phải thanh toán trước dễ phát sinh nhiều rủi ro

Khó khăn khi giao hàng quốc tế: Hầu hết các sàn thương mại điện tử sẽ có rào cản về việc vận chuyển quốc tế. Họ chỉ cho phép bạn nhận hàng trong lãnh thổ Trung Quốc. Nếu muốn giao hàng quốc tế bắt buộc bạn phải có người quen nhận hàng sau đó gửi hàng đi thêm 1 lần nữa. 

Khó khăn về thời gian vận chuyển: Để hàng hóa thông quan quốc tế, đơn hàng của bạn cần phải trải qua nhiều bước xác nhận bởi cục hải quan để kiểm hàng, kiểm tra các giấy tờ, chứng từ hợp lệ. Ngoài ra, với việc vận chuyển quốc tế nên thời gian vận chuyển cũng khá lâu, nhiều trường hợp đặt hàng những mấy tháng sau mới nhận được hàng.


=>> Xem thêm thông tin về Nhập hàng Trung Quốc tại đây.


3. Cách khắc phục khó khăn khi nhập hàng Trung online

Để có thể khắc phục được khó khăn khi nhập hàng Trung Quốc online, đặc biệt là rút ngắn quy trình thanh toán và vận chuyển, hiện nay nhiều doanh nghiệp đã tìm đến những đơn vị trung gian giúp bạn order hàng hóa 1 cách nhanh chóng và tiện lợi. Với những đơn vị mua hàng hộ và vận chuyển hàng Trung Việt uy tín sẽ giải quyết toàn bộ những khó khăn mà bạn đang gặp phải khi tự order hàng hóa như: hỗ trợ tìm nguồn hàng chất lượng, nhà cung cấp uy tín, giao hàng nhanh chóng, không cần phải thanh toán 100% đơn hàng khi chưa nhận được hàng, hỗ trợ tư vấn, thương lượng với nhà cung cấp để “chốt” được mức giá tốt nhất. 

Cách khắc phục khó khăn khi nhập hàng Trung online

Cách khắc phục khó khăn khi nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

4. Hồng Phát Logistics - Dịch vụ nhập, order hàng trung tận gốc uy tín chuyên nghiệp trên thị trường

Là một trong những đơn vị nhập hàng Trung Quốc tận gốc chuyên nghiệp trên thị trường, được hàng trăm nghìn khách hàng tin chọn, Hồng Phát Logistics làm việc với cam kết luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đây cũng chính là kim chỉ nam của đơn vị cũng như nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng trên toàn quốc.

Đến với Hồng Phát Logistics, bạn sẽ nhận được siêu nhiều lợi ích không đâu có được như: 

- Được hỗ trợ thương lượng, trao đổi với nhà cung cấp trên các sàn thương mại điện tử khi mua online để có mức giá ưu đãi nhất, giúp tối ưu chi phí kinh doanh, buôn bán.

- Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các chương trình khuyến mãi từ sàn thương mại điện tử hấp dẫn, tối ưu chi phí.

- Dịch vụ mua hàng cam kết mức giá thấp trên thị trường, nhận order chỉ 5000đ/kg. Nhận vận chuyển dù chỉ 1kg đến hàng tấn.

- Nhận hàng sau 5-7 ngày, siêu nhanh, giao tận nhà.

- Hỗ trợ app Taobao, Tmall, 1688 tìm kiếm từ khóa sản phẩm bằng tiếng Việt xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ.

- Quy trình đặt hàng, nhận hàng đơn giản, dễ dàng và mọi mức phí áp dụng đều được tư vấn trước khi order đảm bảo tính minh bạch, khách quan.

- Hệ thống kho bãi tại Trung Quốc và Việt Nam rộng rãi, đáp ứng được số lượng hàng hóa order lớn, nhiều lên đến vài tấn.

- Bảo hiểm đơn hàng rơi vỡ, móp méo, thất lạc giúp khách hàng yên tâm. Tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm khi xảy ra tại Hồng Phát Logistics.

- Hỗ trợ 24/7, giải quyết và xử lý mọi khiếu nại của khách hàng.

- Áp dụng công nghệ hiện đại giúp quản lý đơn hàng hiệu quả, bạn có thể truy cập và dễ dàng theo dõi lịch trình vận chuyển của đơn hàng mọi lúc, mọi nơi.

- Hỗ trợ xử lý thủ tục hải quan nhanh chóng giúp hàng hóa được thông quan dễ hơn, thuận lợi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Dịch vụ nhập, order hàng trung tận gốc uy tín chuyên nghiệp trên thị trường

Đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh, an toàn hơn với Hồng Phát Logistics


=>> Liên hệ Hồng Phát Logistics qua Hotline: 0967 080 656 - 0857 888 666


=>> Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại Hồng Phát Logistics: Order Taobao, Order 1688, Order Alibaba, Mua hàng Tmall, Vận chuyển Trung Việt, Nhập hàng Quảng Châu, Nhập hàng Trung chính ngạch, Tìm nguồn hàng Trung Quốc, Thanh toán hộ Alipay


5. Bảng giá dịch vụ order hàng Trung tận gốc tại Hồng Phát Logistics

Hồng Phát - Đơn vị order Trung Quốc, mua hộ hàng Trung Quốc đã áp dụng một cách tính giá duy nhất rất đơn giản và ưu đãi cho mọi đối tượng khách hàng. Dưới đây là các loại phí áp dụng cho quy trình đặt hàng và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam của Hồng Phát được tính như sau:

5.1. Chi phí áp dụng khi vận chuyển và mua hàng nội địa Trung Quốc cho đơn hàng Hồng Phát order

Nội dung
Bắt buộc
1. Giá sản phẩm Lấy theo giá được niêm yết bên Trung Quốcx
2. Phí dịch vụ

Phí giao dịch mua hàng mà khách hàng sẽ trả cho Hồng Phát Logistics

Phí giao dịch giao động từ 1-5% tùy vào đơn hàng.

x
3. Phí ship Trung QuốcPhí áp dụng khi vận chuyển hàng từ nhà cung cấp đến kho của đơn vị bên Trung Quốcx
4. Phí vận chuyểnÁp dụng khi vận chuyển từ kho Trung về Việt Namx
5. Phí kiểm đếmPhí này đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhận hàng hóa sẽ không bị móp méo, sai hàng, giao thiếu
6. Phí đóng gỗĐảm bảo an toàn, hạn chế hàng dễ vỡ, dễ biến dạng
7. Phí ship tận nhàGiao tận nhà cho khách hàng tại Việt Nam

Trong đó, những khoản đánh dấu x là bắt buộc, còn những loại phí không bắt buộc có thể do khách hàng quyết định có hoặc không.

5.2. Bảng giá nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam tính theo cân nặng

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN MẶT HÀNG THÔNG THƯỜNG ĐƯỢC ÁP DỤNG
Khối lượng(kg) 100kg - 200kg200kg - 500kg500kg - 1 tấnTrên 1 Tấn
Giá Cước20.000 VNĐ18.000 VNĐ16.000 VNĐLiên hệ
Số khối1m3 - 2m32m3 - 5m35m3 - 10m3Trên 10 m3
Giá Cước2.400.000 VNĐ2.300.000 VNĐ2.200.000 VNĐLiên hệ
BẢNG GIÁ VẬN TẢI HÀNG TẠP, LẺ 
Khối lượng(kg)1kg - 30kg30kg - 100kg100kg - 300kg300kg - 500kg
Giá Cước28.000 VNĐ26.000 VNĐ25.000 VNĐ24.000 VNĐ
Số khối1m3 - 2m32m3 - 5m35m3 - 10m3Trên 10 m3
Giá Cước3.500.000 VNĐ3.300.000 VNĐLiên hệLiên hệ

Để có mức giá tốt nhất, Quý khách có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của Hồng Phát: 0857 888 666

5.3. Bảng giá nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch

Tại Hồng Phát Logistics, bảng giá nhập hàng Trung Quốc vận chuyển về đến Việt Nam sẽ được tính theo công thức như sau: 

Phí dịch vụ + Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu + Thuế VAT = Tổng phí nhập khẩu

Trọng lượng(kg)Hà NộiHồ Chí MinhHải Phòng
100kg - 200kg16.000 VNĐ18.000 VNĐLiên hệ
200kg - 500kg14.000 VNĐ16.000 VNĐLiên hệ
500kg - 1000kg12.000 VNĐ15.000 VNĐLiên hệ
Trên 1 TấnLiên hệLiên hệLiên hệ
Khối lượng (m3)
1m3 - 2m32.400.000 VNĐ2.900.000 VNĐLiên hệ
2m3 - 5m32.200.000 VNĐ2.700.000 VNĐLiên hệ
5m3 - 10m32.100.000 VNĐ2.600.000 VNĐLiên hệ
> 20m3Liên hệLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Hàng hóa về sẽ được xuất hóa đơn VAT, hàng trên 2 khối hoặc trên 500kg, Hồng Phát sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Riêng với mặt hàng trên 2 khối, khách hàng liên hệ trực tiếp để có báo giá đúng theo quy định thuế nhập khẩu.

Mua hàng Trung Quốc giao về Việt Nam giá rẻ

Chọn Hồng Phát Logistics sẽ giúp hàng hóa được đảm bảo đồng thời tối ưu chi phí


=>> Liên hệ Hồng Phát Logistics qua Hotline: 0967 080 656 - 0857 888 666


=>> Tham khảo thêm thông tin Bảng giá mới nhất tại Hồng Phát Logistics


6. Quy trình nhập hàng Trung tận gốc tại Hồng Phát Logistics

Mua hàng Trung Quốc ship về Việt Nam thông qua Hồng Phát vô cùng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt với quy trình đặt hàng cũng vô cùng đơn giản để bạn có thể nhận hàng nhanh hơn. Dưới đây là tất tần tật hướng dẫn quy trình nhập hàng, order hàng nội địa trung tại Hồng Phát Logistics đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại Hồng Phát Logistics

Quy trình order hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam tại Hồng Phát Logistics như sau:

Bước 1: Khách hàng tìm sản phẩm cần mua trên Taobao, 1688, Tmall. Nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm đặt hàng hoặc lựa chọn những nhà cung cấp uy tín thì có thể nhờ Hồng Phát Logistics hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Khách hàng gửi link sản phẩm hoặc đơn hàng cần mua sắm cho Hồng Phát

Bước 3: Hồng Phát sẽ dựa vào danh sách đơn hàng và tiến hàng báo giá vận chuyển và các chi phí liên quan 1 cách minh bạch qua điện thoại hoặc email cho khách hàng nắm rõ. 

Bước 4: Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán và thanh toán trước 1 khoản phí đặt cọc cho Hồng Phát.

Bước 5: Sau đó, Hồng Phát sẽ thanh toán tiền cho nhà cung cấp Trung Quốc

 Bước 6: Hàng hóa sau khi đặt sẽ gửi về kho hàng Trung Quốc của Hồng Phát. Sau đó hàng sẽ được sắp xếp và vận chuyển về Việt Nam trong vòng 3 - 7 ngày. Chậm nhất là 7 ngày.

Bước 7: Thanh toán số tiền lại của đơn hàng cho Hồng Phát Logistics.

Bước 8: Khách hàng có thể lựa chọn qua kho nhận hàng nếu gần hoặc chúng tôi sẽ phân loại hàng hóa và sắp xếp gửi hàng qua bưu điện, giao tận nhà.

dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng

Chọn Hồng Phát Logistics - Chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng

Trên đây là tất cả thông tin cần thiết về nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam chi tiết nhất dành cho bạn. Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với dịch vụ vận chuyển tốt nhất hiện nay có thể tham khảo bảng giá Hồng Phát hoặc liên hệ đến hotline 0857 888 666 để được hỗ trợ. Chúc bạn kinh doanh thành công.


Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ order hàng Trung Quốc về Việt Nam của Hồng Phát Logistics thì có thể liên hệ thông qua những tin dưới đây:

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà B*0ffice - DBS Đường Hà Trì, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội

Email: hongphatlogistics@gmail.com

Hotline: 0967080656 - 0857888666

Website: https://muahangtq.com/

Fanpage: Hồng Phát - Đặt hàng Trung Quốc uy tín