Nhập Hàng Quảng Châu

Hiện nay, việc nhập hàng Quảng Châu đang ngày càng phổ biến để kinh doanh tại Việt Nam. Với những ưu điểm nổi bật như nguồn hàng giá rẻ, dễ cạnh tranh, mẫu mã đa dạng đáp ứng đa số nhu cầu mua sắm và chi tiêu của người Việt. Tuy nhiên khi order hàng Quảng Châu cũng gặp không ít khó khăn và rắc rối đi kèm. Vậy làm sao để giải quyết những khó khăn trong việc nhập hàng Quảng Châu tận gốc. Dưới đây hãy cùng Hồng Phát Logistics tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây. 


Dịch vụ nhập hàng Quảng Châu tận gốc

Dịch vụ nhập hàng Quảng Châu tận gốc


1. Tại sao nên nhập hàng Quảng Châu?


Đối với những người kinh doanh hàng hóa tại Việt Nam đặc biệt là những shop thời trang, phụ kiện điện tử thì hàng Quảng Châu luôn là nguồn hàng kinh doanh số 1.


Vậy vì sao nhập hàng Quảng Châu lại là lựa chọn hàng đầu của những người kinh doanh? 

- Thứ nhất là giá thành rẻ, dễ cạnh tranh: So với nguồn hàng đến từ các quốc gia khác hay trong nước, hàng Quảng Châu vẫn có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Nếu nhập hàng Quảng Châu với mức giá rẻ sẽ tối ưu được mức giá mà vẫn đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu chi tiêu và mua sắm của đa số người tiêu dùng. 

Tại sao nên nhập hàng Quảng Châu?

Hàng Quảng Châu giá rẻ, dễ cạnh tranh

- Thứ 2 là đa dạng mẫu mã, kiểu dáng thiết kế: Nhắc đến hàng Quảng Châu là nhắc đến các sản phẩm luôn đa dạng, bắt kịp xu hướng thời trang thế giới từ đó ra mắt những sản phẩm được khách hàng, người tiêu dùng yêu thích. Với những sản phẩm Quảng Châu từ thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ nội thất… khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn ưng ý.

- Thứ ba là chất lượng được đảm bảo: So với mức giá rẻ thì hàng Quảng Châu được đánh giá là có chất lượng đảm bảo, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Hơn nữa, hàng Quảng Châu nội địa luôn được nhà sản xuất đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, bởi sản phẩm làm ra cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng của nước họ.

lợi ích nhập hàng Quảng Châu tận gốc

Chất lượng hàng hóa được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn 

- Cuối cùng là dễ dàng tiêu thụ: Giá rẻ, chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã chính là lợi thế giúp hàng hóa dễ tiêu thụ, đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. 


Với những thế mạnh trên thì việc nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam kinh doanh ngày càng lớn, nhiều chính là điều dễ hiểu bởi nó đang ngày càng đáp ứng các tiêu chí ngon – bổ – rẻ của người tiêu dùng Việt Nam và hơn thế nữa.


2. Các mặt hàng giá gốc nên nhập ở Quảng Châu


Nhập hàng Quảng Châu có vô số sản phẩm, tuy nhiên dưới đây là những nhóm ngành phổ biến đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.


Hàng thời trang Quảng Châu


Thời trang Quảng Châu như quần áo, mũ, nón, giày, dép được người tiêu dùng việt ưa chuộng bởi sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, độc đáo, dễ mặc, dễ phối đồ và đặc biệt là mức giá phù hợp cũng như chất lượng đảm bảo. Hơn nữa, giá gốc của nhóm ngành thời trang cũng nằm ở mức siêu rẻ, khi về Việt Nam bán rẻ thì vẫn rất có lời. Vì vậy, đây là các sản phẩm được nhiều người kinh doanh tại Việt Nam đang “nhắm đến” và khai thác 1 cách triệt để.


Hàng giày dép Quảng Châu


Ngoài quần áo thì giày dép cũng là mặt hàng nổi bật được nhập về bán nhiều tại Việt Nam. Nguồn giày dép số lượng lớn, được sản xuất và thiết kế liên tục nhằm đáp ứng được yêu cầu cao của người dùng. Quảng Châu luôn tập trung các nguồn giày dép từ các thương hiệu lớn cho đến những nhà xưởng cung cấp trong nước có độ bền và mẫu mã đẹp, giá cả cực rẻ.


Hàng phụ kiện, trang sức Quảng Châu


Hàng phụ kiện, trang sức cũng không kém độ hot so với giày dép và quần áo. Bạn có thể dạo 1 vòng Taobao hay 1688 là có thể thấy nguồn hàng vô cùng đa dạng, thiết kế tinh tế, tinh xảo giúp tô điểm trên những bộ quần áo, trang phục. Với thiết kế đẹp mắt, tinh xảo cùng mức giá nhập vô cùng rẻ sẽ là nguồn hàng kiếm nhiều lợi nhuận. 


Các mặt hàng giá gốc nên nhập ở Quảng Châu

Trang sức Quảng Châu được chế tác vô cùng tinh xảo


Túi xách Quảng Châu


Túi xách từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Chanel, Hermes… chính hãng tới những hàng giống tới 99% có tại Quảng Châu thu hút rất lớn thương buôn nhập hàng về bán. 


Túi xách Quảng Châu

Túi xách đến từ nhiều thương hiệu hấp dẫn thị trường kinh doanh


Phụ kiện điện thoại Quảng Châu


Với những phụ kiện xinh xắn, giá rẻ được giới trẻ ngày càng “chốt đơn” nhiều như ốp điện thoại, tai nghe, sạc pin dự phòng, giá đỡ điện thoại… Vì vậy, bạn có thể nắm bắt được nhu cầu này của giới trẻ và nhập hàng về 1 cách nhanh chóng để kinh doanh nhé. 


Vải vóc may mặc


Vải vóc may mặc cũng là nguồn hàng được nhiều người kinh doanh tại Việt Nam nhập về bán sỉ lại hoặc dùng để kinh doanh tiệm may. Vải vóc là nguồn hàng quan trọng và cần thiết nhu cầu may mặc hàng ngày, đặc biệt là trong các dịp lễ thì nhu cầu này ngày càng tăng cao. Các loại vải xuất xứ từ Quảng Châu luôn có mức giá rẻ, chất lượng tốt, vải cũng có nhiều màu sắc độc đáo, dễ tạo nên những trang phục đẹp, dễ nhìn.


Vải Quảng Châu

Vải Quảng Châu được quan tâm nhiều 


3. Khó khăn khi nhập hàng Quảng Châu tận gốc


Hiện nay nhập hàng Quảng Châu có 3 hình thức chính bao gồm sang đánh hàng trực tiếp, nhập tại các chợ đầu mối và nhập online trên các sàn thương mại điện tử. Mỗi cách nhập hàng đều tồn tại những rủi ro và hạn chế, cụ thể như:


Nhược điểm của việc sang mua trực tiếp


Sang Trung Quốc nhập hàng sẽ giúp bạn có được mức giá tốt nhất, có thể gọi là giá tại xưởng nhưng hình thức nhập hàng này cũng tiềm ẩn nhiều hạn chế và rủi ro như:

- Cần chuẩn bị nhiều thời gian để làm giấy tờ xuất cảnh sang Trung Quốc cũng như sắp xếp công việc để đi lại nhập hàng.

- Tốn kém các chi phí như ăn ở, đi lại, phiên dịch (nếu bạn không biết tiếng trung) và nhiều chi phí phát sinh khác.

- Hàng hóa về Việt Nam trải qua nhập cảnh khó khăn, cần chuẩn bị nhiều giấy tờ để hàng hóa nhập cảnh.
Muốn lấy hàng giá tại xưởng, bắt buộc bạn cần lấy hàng số lượng lớn và chuẩn bị nguồn vốn không hề nhỏ.

- Có thể sẽ gặp phải những nhà cung cấp kém chất lượng, không thương lượng được giá nhập nếu không có kinh nghiệm.


Khó khăn khi nhập hàng Quảng Châu tận gốc

Sang mua trực tiếp tại Trung Quốc phát sinh nhiều chi phí


Nhược điểm của việc nhập hàng Quảng Châu ở chợ đầu mối


Nếu không muốn sang Trung Quốc đánh hàng thì bạn vẫn có thể nhập hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối Việt Nam. Với hình thức này sẽ giúp bạn tối ưu được thời gian, chi phí đi lại nhưng nhìn chung bạn vẫn còn bỏ thời gian ra để đi đến chợ xem xét, kiểm tra hàng hóa trước khi nhập. Hơn nữa, mẫu mã sản phẩm thường sẽ không đa dạng như tại xưởng, giá nhập cũng sẽ cao hơn, bạn cần kiểm tra kỹ càng hàng hóa vì nhiều lái buôn có thể sẽ trộn hàng kém chất lượng vào trong đó. 


Nhược điểm của việc nhập hàng Quảng Châu online


Nhập hàng Quảng Châu online hiện nay là cách phổ biến được nhiều người kinh doanh tại Việt Nam áp dụng với nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nhập hàng Quảng Châu online cũng sẽ gặp nhiều khó khăn như: 

- Khó sử dụng app bởi giao diện nhập hàng online đa số đều là tiếng Trung, hầu hết chưa hỗ trợ các ngôn ngữ khác. 

- Khó trao đổi, thương lượng với nhà cung cấp bởi vấn đề ngôn ngữ. Tuy có công cụ dịch những việc dịch không sát nghĩa cũng có thể gây khó khăn cho cả 2 bên. 

- Gặp khó khăn về hình thức thanh toán cũng như địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

- Thời gian vận chuyển lâu, đôi khi phải chờ vài tháng hàng mới về Việt Nam.

- Dễ gặp rủi ro về hàng hóa do không được kiểm tra trước cũng như phải thanh toán 100% tiền hàng trước khi nhận hàng.


Nhược điểm của việc nhập hàng Quảng Châu online

Rủi ro khi tự mua hàng Quảng Châu online


=>> Xem thêm thông tin về nhập hàng Quảng Châu tại đây.


4. Cách khắc phục khó khăn khi nhập hàng Trung online


Nhập hàng Quảng Châu ngày càng phát triển nhanh chóng và tốc độ đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của người Việt mà nhiều người ngày càng gia nhập nhiều vào con đường kinh doanh hàng Quảng Châu. Tuy nhiên, việc nhập hàng Quảng Châu cũng không hề dễ dàng bởi vấn đề nhập hàng còn gặp nhiều khó khăn, nhất là đối với những người không có nhiều kinh nghiệm. Để tối ưu những khó khăn và dễ nhập hàng Quảng Châu hơn, hiện nay các dịch vụ bên thứ 3 ra đời nhằm giải quyết những khó khăn này. 


Cách khắc phục khó khăn khi nhập hàng Trung online

Cách khắc phục khó khăn khi order hàng Quảng Châu online


Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam 1 cách nhanh chóng, hỗ trợ người kinh doanh nhập hàng Quảng Châu tận gốc nhanh hơn gấp nhiều lần. Khi sử dụng dịch vụ ở những đơn vị cung cấp uy tín sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm nhà cung cấp uy tín, chất lượng đồng thời sẽ có được mức giá nhập tốt nhất ngay tại nhà mà chẳng cần mất thời gian đi đâu xa. 


Hơn nữa, khi nhập hàng, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc thanh toán trước hay cần địa chỉ nhập hàng nội địa. Quá trình hàng về Việt Nam cũng nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian hay khó khăn với hàng hóa khi thông quan bởi đó có dịch vụ bên thứ 3 hỗ trợ và xử lý những khó khăn trên.


5. Hồng Phát Logistics - Dịch vụ nhập hàng Quảng Châu tận gốc uy tín chuyên nghiệp


Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam 1 cách nhanh chóng thì hãy sử dụng dịch vụ trọn gói từ A - Z của Hồng Phát Logistics. Đây là cái tên sáng giá với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam được đông đảo khách tin chọn. 


Dịch vụ nhập hàng Quảng Châu tận gốc uy tín chuyên nghiệp

Mua hàng Quảng Châu nhanh hơn khi sử dụng dịch vụ tại Hồng Phát Logistics


Chọn Hồng Phát Logistics để order Quảng Châu và vận chuyển hàng hóa, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi và lợi ích hấp dẫn như: 

- Chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nhập hàng chính ngạch từ các chợ lớn như chợ 13, chợ Quảng Châu, các sàn thương mại điện tử Taobao, 1688, Tmall…

- Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá tốt và thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi tốt nhất.

- Hỗ trợ order hàng Taobao, order 1688, nhập hàng tmall, đặt hàng alibaba

- Cước phí mua hộ chỉ từ 1%, siêu rẻ, siêu tốt trên thị trường.

- Quy trình nhập hàng đơn giản, giá và các loại chi phí luôn được công khai đến khách hàng.

- Hỗ trợ khách hàng xử lý mọi thủ tục hải quan nhanh chóng giúp hàng order hàng Quảng Châu được thông quan, về nước dễ dàng hơn. 

- Bảo hiểm đơn hàng order Quảng Châu, đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu như hàng hóa xảy ra sự cố bị thất lạc hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

- Thời gian đặt hàng nhanh chóng chỉ sau 5-7 ngày là nhận được hàng tại Việt Nam.

- Hệ thống kho bãi lớn, rộng rãi cả ở Trung Quốc và Việt Nam đảm bảo cho các hoạt động đóng gói, vận chuyển nhanh chóng.

- Luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn hàng hỗ trợ khách hàng 24/7 nhanh chóng, hiệu quả. 


=>> Liên hệ Hồng Phát Logistics tại Hotline: 0967 080 656 - 0857 888 666


6. Bảng giá dịch vụ nhập hàng Quảng Châu tận gốc tại Hồng Phát Logistics


Bảng giá dịch vụ nhập hàng Quảng Châu tận gốc tại Hồng Phát Logistics được tính như sau:


Phí dịch vụ mua hàng Quảng Châu cho đơn hàng Hồng Phát order


Nội dungBắt buộc
1. Giá sản phẩmLấy theo giá được niêm yết bên Trung Quốcx
2. Phí dịch vụ

Phí giao dịch mua hàng mà khách hàng sẽ trả cho Hồng Phát Logistics

Phí giao dịch giao động từ 1-5% tùy vào đơn hàng.

x
3. Phí ship Trung QuốcPhí áp dụng khi vận chuyển hàng từ nhà cung cấp đến kho của đơn vị bên Trung Quốcx
4. Phí vận chuyểnÁp dụng khi vận chuyển từ kho Trung về Việt Namx
5. Phí kiểm đếmPhí này đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhận hàng hóa sẽ không bị móp méo, sai hàng, giao thiếu
6. Phí đóng gỗĐảm bảo an toàn, hạn chế hàng dễ vỡ, dễ biến dạng
7. Phí ship tận nhàGiao tận nhà cho khách hàng tại Việt Nam


Trong đó, những khoản đánh dấu x là bắt buộc, còn những loại phí không bắt buộc có thể do khách hàng quyết định có hoặc không.


Bảng giá dịch vụ nhập hàng Quảng Châu được tính theo cân nặng


BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN MẶT HÀNG THÔNG THƯỜNG ĐƯỢC ÁP DỤNG
Khối lượng(kg)100kg - 200kg200kg - 500kg500kg - 1 tấnTrên 1 Tấn
Giá Cước20.000 VNĐ18.000 VNĐ16.000 VNĐLiên hệ
Số khối1m3 - 2m32m3 - 5m35m3 - 10m3Trên 10 m3
Giá Cước2.400.000 VNĐ2.300.000 VNĐ2.200.000 VNĐLiên hệ
BẢNG GIÁ VẬN TẢI HÀNG TẠP, LẺ 
Khối lượng(kg)1kg - 30kg30kg - 100kg100kg - 300kg300kg - 500kg
Giá Cước28.000 VNĐ26.000 VNĐ25.000 VNĐ24.000 VNĐ
Số khối1m3 - 2m32m3 - 5m35m3 - 10m3Trên 10 m3
Giá Cước3.500.000 VNĐ3.300.000 VNĐLiên hệLiên hệ


Để có mức giá tốt nhất, Quý khách có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của Hồng Phát: 0857 888 666


Bảng giá dịch vụ nhập hàng Quảng Châu chính ngạch


Tại Hồng Phát Logistics, bảng giá nhập hàng Trung Quốc vận chuyển về đến Việt Nam sẽ được tính theo công thức như sau: 


Phí dịch vụ + Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu + Thuế VAT = Tổng phí nhập khẩu


Trọng lượng(kg)Hà NộiHồ Chí MinhHải Phòng
100kg - 200kg16.000 VNĐ18.000 VNĐLiên hệ
200kg - 500kg14.000 VNĐ16.000 VNĐLiên hệ
500kg - 1000kg12.000 VNĐ15.000 VNĐLiên hệ
Trên 1 TấnLiên hệLiên hệLiên hệ
Khối lượng (m3)
1m3 - 2m32.400.000 VNĐ2.900.000 VNĐLiên hệ
2m3 - 5m32.200.000 VNĐ2.700.000 VNĐLiên hệ
5m3 - 10m32.100.000 VNĐ2.600.000 VNĐLiên hệ
> 20m3Liên hệLiên hệLiên hệ


Lưu ý: Hàng hóa về sẽ được xuất hóa đơn VAT, hàng trên 2 khối hoặc trên 500kg, Hồng Phát sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Riêng với mặt hàng trên 2 khối, khách hàng liên hệ trực tiếp để có báo giá đúng theo quy định thuế nhập khẩu.


=>> Liên hệ Hồng Phát Logistics tại Hotline: 0967 080 656 - 0857 888 666


7. Quy trình đặt hàng Quảng Châu giá tận gốc tại Hồng Phát Logistics


Đặt hàng Quảng Châu chưa bao giờ tiện lợi và dễ dàng chỉ với các bước đơn giản, siêu nhanh với dịch vụ của Hồng Phát như sau: 


Bước 1: Khách hàng tìm sản phẩm cần đặt hàng Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam bằng cách đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập trên website Hồng Phát Logistics tại link https://muahangtq.com/. Tiếp đến bạn tìm kiếm sản phẩm trên các nền tảng mua hàng Trung Quốc dễ dàng chỉ bằng từ khóa tiếng Việt. Nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm tìm sản phẩm order Quảng Châu phù hợp để kinh doanh có thể liên hệ với Hồng Phát Logistics để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. 


Bước 2: Khách hàng gửi link các sản phẩm order Quảng Châu cần mua cho Hồng Phát


Bước 3: Hồng Phát sẽ dựa vào danh sách đơn hàng và tiến hàng báo giá vận chuyển và các chi phí liên quan 1 cách minh bạch qua điện thoại hoặc email cho khách hàng nắm rõ. 


Bước 4: Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán và thanh toán trước 1 khoản phí đặt cọc cho Hồng Phát.


Bước 5: Hồng Phát sẽ thanh toán tiền cho nhà cung cấp Trung Quốc và đặt hàng ngay lập tức.


Bước 6: Hàng hóa sau khi đặt sẽ gửi về kho hàng Trung Quốc của Hồng Phát. Sau đó hàng sẽ được sắp xếp và vận chuyển về Việt Nam trong vòng 3 - 7 ngày. Chậm nhất là 7 ngày.


Bước 7: Thanh toán số tiền lại của đơn hàng cho Hồng Phát Logistics.


Bước 8: Khách hàng có thể lựa chọn qua kho nhận hàng nếu gần hoặc chúng tôi sẽ phân loại hàng hóa và sắp xếp gửi hàng qua bưu điện, giao tận nhà.


Quy trình mua hàng Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam tại Hồng Phát

Quy trình mua hàng Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam tại Hồng Phát chỉ trong vòng 5 - 7 ngày


Như vậy là bài viết trên đã giải đáp những thông tin cần thiết về dịch vụ nhập hàng Quảng Châu mà những ai kinh doanh cũng nên biết. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để có thể kinh doanh thành công các mặt hàng Quảng Châu đang hot hiện nay. Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua nguồn hàng Trung Quốc siêu rẻ, chất lượng và vận chuyển siêu nhanh thì hãy tham khảo ngay dịch vụ vận chuyển của Hồng Phát hoặc liên hệ đến hotline 0857 888 666 để được hỗ trợ. 


Liên hệ thông qua những tin dưới đây của Hồng Phát Logistics:

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà B*0ffice - DBS Đường Hà Trì, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội

Email: hongphatlogistics@gmail.com

Hotline: 0967080656 - 0857888666

Website: https://muahangtq.com/

Fanpage: Hồng Phát - Đặt hàng Trung Quốc uy tín