100 tiền Đài Loan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Bạn đã biết thông tin gì về tiền Đài Loan? 100 Đài Loan được quy đổi ra bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Cùng Hồng Phát Logistics tìm hiểu về đơn vị tiền tệ này ngay sau đây nhé. Điều này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc quy đổi tiền cũng như mua hàng Đài Loan về Việt Nam một cách thuận tiện, nhanh chóng và phù hợp.


100 tiền Đài Loan được quy đổi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam


Hiện nay, thị trường kinh doanh thương mại giữa Đài Loan - Việt Nam cũng rất nhộn nhịp. Do vậy, nhu cầu đổi tiền tệ cũng ngày càng tăng cao. Đặc biệt, rất nhiều người quan tâm 100 Đài Loan quy đổi ra tiền Việt Nam là bao nhiêu.


Ở thời điểm hiện tại, đồng Tân Đài tệ (TWD) của Đài Loan được quy đổi thành tiền Việt như sau:


1 Đài Loan = 770,96 VNĐ


100 Đài Loan = 77.096,00 VNĐ


1000 Tân Đài tệ = 770.960,00 VNĐ


10.000 Tân Đài tệ = 7.709.600,00 VNĐ


Quy đổi 100 Đài Loan ra tiền Việt Nam


Quy đổi 100 Đài Loan ra tiền Việt Nam


Như vậy với các thông tin mà Hồng Phát Logistics cung cấp trên, chắc hẳn mọi người đã biết được 100 Đài Loan được quy đổi ra bao nhiêu tiền Việt Nam. Tuy nhiên, đây là tỷ giá mà chúng tôi cập nhật vào thời điểm hiện tại. Tỷ giá quy đổi tiền Tân Đài tệ - Đài Loan sẽ có sự thay đổi, chênh lệch vào từng thời điểm, từng ngày, từng giờ. Bạn cần thường xuyên cập nhật tỷ giá tiền Đài Loan chính xác. Điều này này sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn đúng đắn khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng hoặc buôn bán, trao đổi với người Đài Loan.


Tham khảo tỷ giá quy đổi tại địa chỉ uy tín, hợp pháp hỗ trợ việc quy đổi tiền TWD


Tham khảo tỷ giá quy đổi tại địa chỉ uy tín, hợp pháp hỗ trợ việc quy đổi tiền TWD


Một số thông tin cơ bản về tiền Đài Loan


Đồng tiền được chính phủ Đài Loan cho phép lưu hành và chính thức được sử dụng tại quốc gia này là Tân Đài tệ. Hoặc tên gọi khác là đồng đô la Đài Loan. Đồng tiền này được phát hành lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 6 năm 1949. Đồng tiền Đài Loan này được ký hiệu là TWD. Tuy nhiên, tiền Tân Đài tệ Đài Loan (TWD) hoàn toàn khác nhân dân tệ Trung Quốc (NDT). Bạn cần lưu ý điều này để tránh bị nhầm lẫn về tỷ giá nhé.


Tiền Tân Đài tệ (TWD) lưu hành tại Đài Loan


Tiền Tân Đài tệ (TWD) lưu hành tại Đài Loan


Hiện nay, tiền Đài Loan được lưu hành trên thị trường với hai dạng là tiền giấy và tiền xu:


- Tiền xu (kim loại): bao gồm các mệnh giá như 1, 5, 10, 20, 50 yuan và 5 jiao.


- Tiền giấy: bao gồm các mệnh giá như 100, 500, 1000 yuan và 2000 yuan.


Trong các mệnh giá tiền Tân Đài tệ thì có 2 loại mệnh tiền giấy ít được lưu hành tại Đài Loan đó là mệnh giá 200 yuan và 2000 yuan. Bởi đồng tiền mệnh giá 200 yuan được in ấn màu xanh, nhưng theo quan niệm xưa của người Đài Loan thì màu xanh là thể hiện sự thiếu may mắn, ốm yếu. Do vậy mà đồng tiền 200 yuan ít được người dân sử dụng. Còn đồng tiền mệnh giá 2000 yuan thì có giá trị tương đối lớn nên cũng không được sử dụng nhiều.


Những điều cần lưu ý khi đổi tiền Đài Loan ra tiền Việt


Để biết được các mệnh giá tiền 1, 100 Đài Loan… quy đổi ra tiền Việt Nam là bao nhiêu? Đồng thời đảm bảo quá trình chuyển đổi tiền tệ hợp, hiệu quả và không bị gian lận, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:


- Hiện nay, pháp luật Việt Nam không cho phép các hoạt động, trao đổi, giao dịch tiền tự do. Do vậy, nếu bạn muốn đổi tiền Đài sang tiền Việt thì cần phải lựa chọn những địa chỉ hoạt động hợp pháp và không gian lận về tỷ giá. Bạn có thể tới những địa chỉ đổi tiền Đài sang tiền Việt, tập đoàn vàng bạc đá quý hợp pháp... Hoặc bạn có thể cập nhật tỷ giá, đổi tiền tại các ngân hàng BIDV, MB Bank, Vietcombank… 


- Tỷ giá cũng như tỷ giá quy đổi tiền Đài Loan sẽ có sự chênh lệch giữa các ngân hàng, địa chỉ đổi tiền…Bên cạnh đó, thời điểm mà bạn mua vào và bán ra tiền Đài Loan thì tỷ giá cũng sẽ khác nhau. Do vậy, bạn cần cân nhắc cẩn thận và lựa chọn thời điểm thích hợp, địa chỉ uy tín để đổi tiền nhé.


Lưu ý cần nắm khi đổi tiền Đài sang tiền Việt


Lưu ý cần nắm khi đổi tiền Đài sang tiền Việt


- Nếu bạn muốn nhập cảnh vào Đài Loan thì  không được phép mang tiền mặt quá 60.000 Tân Đài tệ. Tuy nhiên, tiền mặt là đồng USD thì hiện chưa có quy định hạn chế số lượng.


- Ngoài tiền mặt là đồng USD, tiền TWD thì tiền Hồng Kông cũng có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch với các ngân hàng tại Đài Loan.


- Khi tới Đài Loan, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán chi phí dịch vụ, mua sắm tại các cửa hàng, trung tâm thương mại. Do vậy, bạn không cần lo lắng và cũng không phải đổi quá nhiều tiền Đài để mang theo.

 

Trên đây là những chia sẻ chi tiết của Hồng Phát Logistics về tiền Đài Loan cũng như trả lời câu hỏi 100 Đài Loan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về tiền Đài Loan và thuận lợi trong các giao dịch với người Đài.


Ngoài ra, nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn thêm về thông tin tỷ giá đồng Nhân dân tệ (NDT). Hãy liên hệ với Hồng Phát Logistics để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.


- Hotline: 0967080656 hoặc 0857888666 

- Website: Hồng Phát Logistics   

- Email: hongphatlogistics@gmail.com

Full dịch vụ: Order Taobao, Mua hàng 1688, Đặt hàng Alibaba, Order hàng Tmall, Vận chuyển Trung Việt, Nhập hàng Quảng Châu, Vận chuyển chính ngạch, Tìm nguồn hàng giá gốc, Thanh toán hộ Alipay 1688 Taobao


=> Xem thêm:

Hàng siêu cấp là gì? Nên mua hàng siêu cấp Quảng Châu không?

Nelly là hãng gì? Có nên nhập áo Nelly về bán không?

Qate là gì? Cách nhập sỉ đồ qate rẻ, chất lượng