Giới thiệu

Hồng Phát Logistics là công ty logistics hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá Trung - Việt. Vốn là đơn vị uy tín có kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ đặt hàng order, vận chuyển Trung - Việt, Hồng Phát Logistics luôn không ngừng học hỏi, cập nhật những thay đổi mới nhất của thị trường kinh doanh, đặc biệt là tại Việt Nam và Trung Quốc, nhằm mang đến những tư vấn hữu ích nhất cho các seller.


Ngoài ra, chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới quy trình làm việc, đào tạo đội ngũ chuyên gia, tạo nên sự uy tín, chuyên nghiệp, trở thành một đơn vị cung cấp nguồn hàng ổn định, chất lượng cho các nhà kinh doanh.


Tại sao bạn nên lựa chọn Hồng Phát Logistics?


1. Tối đa hóa chi phí.

2. Đặt hàng, quản lý đơn hàng thông minh.

- Đặt hàng online, quản lý đơn hàng bằng tài khoản tiện ích, giúp khách hàng bám sát được lộ trình đơn hàng.

3. Hỗ trợ tìm kiếm nguốn hàng.

- Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ Miễn Phí khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, hoặc hướng dẫn khách hàng trực tiếp tìm nguồn hàng.

4. Cung cấp dịch vụ order cho tất cả các đối tượng.

- Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn. Nhập hàng Trung Quốc 24h nhận order từ 1 sản phẩm, vì thế bạn đừng ngại ngần, hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu tiêu dùng của bạn.

5. Thời gian mua hàng nhanh.

- Cam kết đặt hàng sau 3h lên đơn, hàng về sau 5-7 ngày.

6. Phục vụ 24/7

- Hồng Phát Logistics có đội ngũ luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc của khách hàng.

7. Có chính sách dành cho khách hàng thân thiết.- Với những khách hàng thân thiết, Hồng Phát Logistics luôn dành cho khách hàng những chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

8. Chiến lược phát triển

- Nâng cao chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn.
- Tăng cường phát triển đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.


Dịch vụ hỗ trợ tại Hồng Phát Logistics 


1. Order hàng Trung Quốc, Nhập hàng Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, ...

2. Vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về Việt Nam

3. Đặt hàng Quảng Châu

4. Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

5. Tìm nguồn hàng Trung giá gốc

6. Thanh toán hộ Alipay Taobao 1688


Quy trình đặt hàng và vận chuyển tại Hồng Phát Logistics


Bước 1: Tìm sản phẩm mong muốn trên Taobao, 1688, Tmall…


Tại bước này, bạn truy cập vào website Taobao.com hay các sàn TMĐT mong muốn và đăng ký tài khoản. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và không biết tiếng Trung thì có thể sử dụng công cụ Google dịch hoặc Công cụ đặt hàng Hồng Phát Logistics. Sau đó, bạn tìm kiếm các mặt hàng mà mình mong muốn bằng cách nhập từ khóa, hình ảnh hay theo danh mục gợi ý sản phẩm.


Bước 2: Gửi link hoặc đơn hàng cho Hồng Phát Logistics


Sau khi đã chọn được sản phẩm mong muốn và sao chép đường link mua hàng. Tiếp đến, bạn truy cập vào trang web của Hồng Phát và đăng ký tài khoản. Sau đó vào mục “Quản lý nhập hàng” => “Tạo đơn hàng trang TMĐT khác”. Bước này, bạn cập nhật các thông tin về link sản phẩm, hình ảnh, màu sắc, kích thước, số lượng…, chọn kho Trung Quốc, kho Việt Nam, phương thức vận chuyển…Cuối cùng nhấn chọn “Tạo đơn hàng”.


Bước 3: Hồng Phát sẽ gửi email báo giá và gọi điện lại cho bạn


Khi bạn tạo đơn hàng xong, Hồng Phát sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin, lên báo giá dịch vụ cụ thể và sẽ gửi email cho bạn. Sau đó, Hồng Phát sẽ gọi điện trao đổi trực tiếp, giải đáp các thắc mắc và xác nhận đơn hàng với bạn.


Bước 4: Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp


Sau khi đã hoàn tất xác nhận đơn hàng, Hồng Phát sẽ hướng dẫn bạn các hình thức để tiến hành thanh toán, đặt cọc trước. Khi đã thanh toán thành công đơn hàng của mình, bạn sẽ nhận được thông báo về thời gian dự kiến nhận hàng. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể theo dõi lộ trình đơn hàng thông qua hệ thống quản lý đơn hàng thông minh của Hồng Phát.


Bước 5: Hồng Phát sẽ tiến hành thanh toán với bên Trung Quốc


Bước này, Hồng Phát sẽ làm việc với bên nhà cung cấp Trung Quốc và tiến hành thanh toán giá trị đơn hàng.


Bước 6: Hàng hóa sẽ được vận chuyển về kho của Hồng Phát


Khi đã thanh toán xong thì nhà cung cấp sẽ đóng gói và vận chuyển hàng hóa tới các kho vận của Hồng Phát bên Trung Quốc. Sau đó, Hồng Phát sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng, hoàn tất các thủ tục hải quan và vận chuyển hàng về Việt Nam.


Bước 7: Thanh toán nốt số tiền còn thiếu của đơn hàng và vận chuyển hàng tới tận tay khách hàng


Trong quá trình hàng được vận chuyển về Việt Nam, bạn sẽ tiến hành thanh toán nốt chi phí còn lại của đơn hàng cho Hồng Phát. Khi hàng về tới Việt Nam, Hồng Phát sẽ vận chuyển về kho bãi của mình, kiểm kê, phân loại. Bạn có thể tới trực tiếp kho vận của chúng tôi để nhận hàng. Hoặc chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng qua đường bưu điện.


Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HỒNG PHÁT

Địa chỉ: C6 Khu đấu giá Kiến Hưng, Đa Sỹ, Hà Đông

Hotline: 0967 080 656 - 0857 888 666

Fanpage: Hồng Phát - Đặt hàng Trung Quốc uy tín